Ý tưởng laptop màn hình cuộn cực chất của Lenovo

laptop màn hình cuộn

Trước kia nếu bạn chỉ thấy ý tưởng màn hình cuộn của các sản phẩm đến từ LG, TCL, Oppo thì bây giờ có thể chiêm ngưỡng của Lenovo. Mới đây hãng Lenovo đã giới thiệu laptop màn hình cuộn của mình thực sự khiến người xem khá bất ngờ. Đồng thời bên phía Motorola cũng ra mắt smartphone màn hình cuộn. Điều đặc biệt là 2 sản phẩm đến từ công nghệ mới này không có sự khác biệt so với sản phẩm chính thức.

Kích thước của chiếc điện thoại là 4-inch rất gọn gàng, đẹp mắt tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng. Chỉ cần 1 nút bấm là đã có thể mở rộng màn hình ra kích thước 6.5-inch trông rất hiện đại. Nếu như muốn màn hình cuộn lại bạn chỉ cần bấm thêm 1 lần nữa. Điều đáng chú ý là dù ở kích thước nào đi nữa chiếc điện thoại cũng sẽ hiển thị hết nội dung một cách tối ưu nhất.

công nghệ lenovo

Smartphone màn hình cuộn của Lenovo cực kỳ đã mắt

Chiếc laptop của Lenovo với màn hình cuộn đã làm nóng hơn thị trường của hãng công nghệ này. Ở chế độ bình thường màn hình là hình chữ nhật và sẽ thành hình vuông khi mở rộng ra. Với chiếc laptop này bạn có thể làm việc, tìm kiếm thông tin, xem tài liệu một cách nhanh chóng và thuận lợi. Màn hình mở rộng mới mục tích hiển thị được nhiều thông tin hơn cho người dùng.

laptop màn hình cuộn

Lenovo đưa ra sản phẩm laptop màn hình cuộn với công nghệ hiện đại

Những thông tin hiển thị trên chiếc laptop màn hình cuộn của Lenovo sẽ tự động điều chỉnh theo diện tích màn hình. Điều này làm cho người dùng được thao tác với nhiều chức năng hơn. So với màn hình gập thì màn hình cuộn được nhiều người đánh giá sang trọng và thông minh hơn. Nếu bạn yêu thích công nghệ này hãy sở hữu ngay cho mình sản phẩm này nhé.

Trần Gia Computer chuyên cung cấp Máy tính để bàn (PC Gaming cũ và mới, PC Đồ họa, PC đồng bộ,…) , Laptop, Linh kiện máy tính ( VGA cũ và VGA mới, màn hình, RAM) với đầy đủ các cấu hình và tầm giá giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *