Tản nhiệt card RTX 40 với series cực khủng có chức năng làm mát tận 900W

tản nhiệt card RTX 40

Bạn có biết về chiếc tản nhiệt card RTX 40 series không? Có thể đây sẽ là câu hỏi khó cho bạn bởi vì chiếc tản nhiệt này chưa được công bố mà chỉ mới xuất hiện trên diễn đàn Chiphell của Trung Quốc. Khả năng làm mát của nó lên tới 900W, có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. So với con card RTX 4090 Founders Edition hiện nay thì nó có thể làm mát gấp đôi.

Trước kia nghe đến Founders Edition làm mát 600W điện đã làm người dùng giật mình, nhưng giờ nghe đến tản nhiệt card RTX 40 có chức năng làm mát 900W còn bật ngửa hơn. Nó sẽ là bộ tản nhiệt của card GeForce RTX với nhiều nhân hơn và VRAM GDDR 6X cực nhanh. Bên cạnh đó rất có thể đây là chiếc tản nhiệt nguyên mẫu được dùng với mục đích thử nghiệm trên card RTX 40 series.

tản nhiệt card RTX 40
Tản nhiệt card RTX 40 có chức năng làm mát tận 900W

Điểm đặc biệt của chiếc tản nhiệt này là phần ngàm ngắn và mặt cold plate khi tiếp xúc với die GPU gần như nằm bên hông card màn hình. Không những thế khung nhôm đúc có kích thước khá lớn, đặc biệt là có tận 4 khe PCIe. Trước khi RTX 4090 Founders Edition chỉ có 3 khe nên giờ đây chiếc tản nhiệt card RTX 40 đã làm người xem cảm thấy đây là công nghệ quá hiện đại.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt chính thức chiếc card RTX 40 series 900W. Thậm chí chúng ta cũng không biết có được sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới này hay không. Nhưng có thể khẳng định rằng nếu chiếc tản nhiệt card này xuất hiện sẽ tạo nên cơn sóng dữ dội trên thị trường công nghệ.

tản nhiệt card RTX 40
Sự xuất hiện của công nghệ tản nhiệt card RTX 40 làm người xem trầm trồ

Trần Gia Computer chuyên cung cấp Máy tính để bàn (PC Gaming cũ và mới, PC Đồ họa, PC đồng bộ,…) , Laptop, Linh kiện máy tính ( VGA cũ và VGA mới, màn hình, RAM) với đầy đủ các cấu hình và tầm giá giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *