LINH KIỆN CŨ

Hiển thị 1–52 của 101 kết quả

Mua linh kiện cũ là giải pháp tối ưu để thay thế hoặc nâng cấp linh kiện khi tài chính không dư dả. Dĩ nhiên đi kèm với đó bạn cần biết cách lựa chọn và cần tìm kiếm đơn vị phân phối uy tín để giảm thiểu rủi ro khi mua hàng cũ, nhất là khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực build PC, phân phối máy tính, linh kiện cũ, mới khác nhau. Trần Gia Computer tự hào là địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin để cùng đồng hành.

Linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng

Đối với các sản phẩm 2hand, chất lượng khó có thể sánh được với hàng mới. Tuy nhiên cùng một mức giá thành, bạn hoàn toàn có thể chọn mua linh kiện có cấu hình tốt hơn rất nhiều. Điều quan trọng là bạn cần chọn được sản phẩm có chất lượng ổn áp giữa vô vàn sản phẩm kém chất lượng. 

Hơn nhiều năm trong lĩnh vực linh kiện cũ, Trần Gia Computer hiểu rõ nỗi lo lắng của khách hàng. Đó là lý do, chúng tôi luôn nỗ lực để thu mua các linh kiện từ những địa chỉ uy tín, kiểm tra kỹ càng, nhằm giảm thiểu rủi ro cao nhất cho khách hàng của mình. Tại Trần Gia Computer, chúng tôi tự hào rằng bạn có thể an tâm về nguồn gốc linh kiện máy tính cũ. 

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu, giá cả

Tại Trần Gia Computer có đa dạng các linh kiện máy tính đến từ những thương hiệu uy tín, từ ổ cứng, RAM, Mainboard, CPU, card màn hình đến nguồn, cây máy, chuột, bàn phím… để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều được liệt kê chi tiết thông tin, thông số kỹ thuật để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, hình dung và an tâm lựa chọn.

Tư vấn lựa chọn linh kiện phù hợp

Phần lớn khách hàng đến tìm mua linh kiện đều biết mình cần sản phẩm nào. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp khách hàng không có nhiều ngân sách, cần tìm mua linh kiện phù hợp để thay thế hoặc nâng cấp nhằm hỗ trợ cho công việc, học tập… Bạn hoàn toàn an tâm, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được linh kiện phù hợp nhất.

Luôn test sản phẩm trước khi mua

Để đảm bảo với bất cứ sản phẩm, linh kiện nào đến tay khách hàng đều không có vấn đề, đảm bảo vận hành trơn tru cũng như tương thích với máy tính, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành test linh kiện để bạn xem, trước khi quyết định mua hay không. 

Mỗi linh kiện sẽ có cách kiểm tra và thời gian kiểm tra khác nhau, nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn kiểm tra hiệu quả nhất.

Bảo hành và hậu mãi uy tín

Với linh kiện điện tử 2hand nói chung và linh kiện máy tính cũ nói riêng thời gian bảo hành thường khá ngắn. Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng để lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành dài nhất. Mỗi linh kiện sẽ có thời gian bảo hành riêng. Toàn bộ thông tin bảo hành của từng sản phẩm được công khai trên website, bạn có thể tham khảo trước để an tâm hơn.

Trần Gia Computer cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng nhằm mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy nên bạn sẽ không phải quá lo lắng khi linh kiện có vấn đề.

Với nhiều năm làm nghề, Trần Gia Computer luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi chúng tôi tin rằng, uy tín mới làm nên thương hiệu. Nếu bạn đang cần một địa chỉ phân phối linh kiện máy tính uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:  0935 132 878 – 0937 547 855

Địa Chỉ: 353 Nguyễn Văn Khối, P8. Q.Gò Vấp, TPHCM

Thời gian hoạt động: Từ Thứ 2  – Thứ 7 (08:30 AM – 20:00 PM) – CN (10h – 20h)