ASRock ra mắt màn hình phụ 13,3-inch 1080p@60Hz cực đỉnh

ASRock màn hình phụ 13,3-inch 1080p@60Hz cực đỉnh

Gần đây đang có một thông tin công nghệ làm chao đảo cả thị trường đó là leaker khét tiếng @momomo_us vừa tìm ra một sản phẩm cực đỉnh của nhà ASRock. Sản phẩm đó chính là màn hình 13,3-inch để gắn trong case nhưng chỉ tương thích main ASRock. Chiếc màn hình này có tính năng cực kỳ nổi bật đó là hiển thị thông tin phần cứng và được sử dụng như chiếc màn hình phụ.

Màn hình 13,3-inch chắc chắn sẽ giúp cho dàn PC của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Chúng được trang bị tấm nền IPS cùng với tần số quét 60Hz và độ phân giải 1080p. Về cơ bản màn hình này được đánh giá là giống với chiếc màn hình dành cho laptop. Nhưng có một điểm khác biệt đó là nó không dùng chuẩn kết nối thông thường mà sẽ dùng chuẩn kết nối embedded DisplayPort (eDP).

ASRock ra mắt màn hình phụ 13,3-inch 1080p@60Hz cực đỉnh

Màn hình 13,3-inch của ASRock là một công nghệ mới cực đỉnh

Chúng ta có thể biết rằng đa số các mẫu mainboard hay card đồ họa sẽ không sử dụng chuẩn kết nối embedded DisplayPort (eDP) và chỉ có mẫu main ASRock là sử dụng. Tuy nhiên những mẫu main này rất ít như:

  • Z790 Live Mixer.
  • Z790M-ITX WiFi.
  • Z790 Pro RS/D4.
  • Z790 Pro RS.
  • Z790 PG Lightning.
  • Z790 PG Lightning/D4.
  • Z790 Steel Legend WiFi.
  • H610M-ITX/eDP.
  • B650E PG-ITX WiFi.

ASRock màn hình phụ 13,3-inch 1080p@60Hz cực đỉnh

Hiện tại rất ít người có thể sở hữu màn hình 13,3-inch của ASRock

Hiện tại có rất nhiều người nóng lòng muốn sở hữu chiếc màn hình này, tuy nhiên trên thị trường chưa ra mắt bộ chuyển đổi cổng DP sang cổng eDP. Trong khi đó eDP chạy cả tín hiệu nguồn và video thông qua 1 cáp duy nhất nên mọi người chưa thể dùng chiếc màn hình 13,3-inch cực đỉnh này. Chiếc màn hình cực độc đáo của ASRock chưa được nhiều người dùng đến nhưng đừng quá buồn vì một trong những mẫu main trên cũng là phụ kiện lý tưởng.

Trần Gia Computer chuyên cung cấp Máy tính để bàn (PC Gaming cũ và mới, PC Đồ họa, PC đồng bộ,…) , Laptop, Linh kiện máy tính ( VGA cũ và VGA mới, màn hình, RAM) với đầy đủ các cấu hình và tầm giá giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *