Bộ vi xử lý mạnh nhất trong lịch sử máy tính để bàn đã “ra đời”

Bộ vi xử lý mạnh nhất trong lịch sử máy tính để bàn đã “ra đời”

(Nguồn: Techz.vn)

 

Mới đây, Intel đã chính thức ra mắt bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition. Con chip Intel® Core™ i7 Extreme Edition được giới chuyên gia công nghệ đánh giá là bộ vi xử lý mạnh nhất trong lịch sử máy tính để bàn của Intel đến hiện nay.

Bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition có 10 nhân và 20 luồng xử lý dữ liệu, 40 đường dữ liệu riêng và công nghệ New® Turbo Boost Max Technology 3.0 mới để xử lý khối lượng công việc khổng lồ.

Bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition có khả năng xử lý các dữ liệu 3D tốt hơn 35% so với thế hệ bộ vi xử lý cùng đẳng cấp trước nó để tạo ra trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho người dùng.

Hình ảnh sự kiện Intel ra mắt bộ vi xử lý Core™ i7 Extreme Edition tại Việt Nam.

Intel® Core™ i7 Extreme Edition mở ra các đỉnh cao về hiệu suất và khả năng hoạt động mà các tín đồ công nghệ chưa từng nghĩ tới. 40 đường dữ liệu PCIe kết nối trực tiếp vào CPU cho phép mở rộng hệ thống với các ổ cứng SSD tốc độ cao, hỗ trợ lên đến 4 khe cắm đồ họa rời chuẩn GFX, và công nghệ Thunderbolt™ 3.0 siêu tốc.

Bộ nhớ đệm Intel® Smart Cache khổng lồ có dung lượng lên đến 25MB và 4 kênh truyền bộ nhớ tăng tốc độ cải thiện khả năng phản hồi và giảm thời gian khởi động khi làm việc với các dữ liệu và ứng dụng lớn. Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 mới hướng các ứng dụng đến nhân xử lý có hiệu suất hoạt động cao nhất, cải thiện hiệu suất hoạt động từng nhân vi xử lý lên đến 15%.

Dòng xử lý Intel® Core™ i7 -69xx/68xx cũng được mở khóa ép xung, một tính năng quan trọng dành cho các tín đồ thêm tài nguyên và công cụ để đưa hệ thống đến giới hạn đỉnh điểm.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ NHỮNG CHIẾC CASE “ĐỘC” ĐANG XỬ DỤNG BỘ VI XỬ LÝ CỦA INTEL.

Ông Trần Đức Trung – Tổng giám đốc của Intel Việt Nam cho biết: “Ngày nay, người tiêu dùng đặt nhiều kỳ vọng hơn và yêu cầu nhiều hơn đối với chiếc máy tính cá nhân mà họ đang sử dụng. Các game thủ không chỉ đơn thuần là chơi game mà họ còn trình chiếu trực tiếp và đăng tải các chiến tích của mình trực tuyến.

Các nhà sáng tạo nội dung thì làm việc nhiều hơn với các siêu đa nhiệm như vừa chỉnh sửa nội dung video 4k vừa sáng tạo ra các hiệu ứng thị giác độc đáo trong thời gian thực. Và bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition với 10 nhân sẽ hỗ trợ họ thực hiện tốt các công việc này. Đây là bộ vi xử lý được thiết kế không chỉ giúp người dùng thực hiện đa nhiệm mà còn có thể xử lý tốt các siêu đa nhiệm khác. Giờ đây, người dùng có thể nâng cấp hệ thống của mình mạnh mẽ hơn, để đạt đến một hiệu suất hoạt động và trải nghiệm tổng thể cao nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *